Tiktok Ads
รับลงโฆษณาใน Tiktok

บริการรับทำโฆษณา TikTok Ads กระตุ้นความสนใจและโปรโมทแบรนด์ให้ติดกระแสได้ ยิงโฆษณาให้ตรงเป้าหมายด้วยงบประมาณที่คุ้มค่า เพิ่มยอดขายให้มากขึ้นด้วยผู้เชี่ยวชาญ

 • วิเคราะห์กลุ่มเป้าหมายและวางกลยุทธ์การยิงโฆษณา
 • บริหารจัดการแคมเปญโฆษณาอย่างมีประสิทธิภาพ
 • ติดตามผล ปรับปรุงแคมเปญ และจัดทำรายงาน
 • สามารถจัดแพ็กเกจได้ตามงบประมาณของลูกค้า

  เรื่องที่ต้องการสอบถาม

  TikTok Ads (การโฆษณาใน TikTok) คือ?

  TikTok Ads หรือการโฆษณาใน TikTok เป็นการทำการตลาดออนไลน์ในแพลตฟอร์มใหม่ที่ได้รับความนิยม โดย TikTok คือโซเชียลมีเดียที่มีลักษณะเฉพาะตัวโดยใช้วิดีโอสั้นเพียง 15 - 60 วินาที ซึ่งสามารถถ่ายภาพนิ่ง วิดีโอ หรือนำมาจากคลังภาพที่มีอยู่แล้ว และนำมาตัดต่อ ใส่เอฟเฟกต์ ฟิลเตอร์ และเสียงเพลง ทำให้เนื้อหาที่เผยแพร่ใน TikTok ค่อนข้างหลากหลาย น่าสนใจ และดึงดูดผู้ใช้งานแอปให้มีส่วนร่วมได้เป็นอย่างดีด้วย

  ด้วยเนื้อหาที่หลากหลายเป็นอย่างมาก มีทั้งความรู้และความบันเทิงจากแทบทุกวงการ ทำให้ผู้ใช้งานแพลตฟอร์มนี้ไม่ได้มีเพียงแต่วัยรุ่นเท่านั้น วัยผู้ใหญ่เองก็เริ่มหันมาใช้งานมากขึ้นเรื่อย ๆ ซึ่งเป็นประโยชน์อย่างมากในการทำโฆษณาเพื่อประชาสัมพันธ์แบรนด์ให้เป็นที่รู้จัก รวมถึงเป็นหนึ่งช่องทางที่ช่วยเพิ่มยอดขายสินค้าและบริการด้วย

  วัตถุประสงค์แคมเปญ TikTok Ads

  • Reach

   เพื่อเพิ่มการเข้าถึงให้ผู้ใช้งานรู้จักกับแบรนด์มากขึ้น

  • Traffic

   เพื่อดึงดูดผู้ใช้งานให้เข้าไปยังเว็บไซต์ของแบรนด์มากยิ่งขึ้น

  • App Installs

   เพื่อเพิ่มการดาวน์โหลดและติดตั้งแอปพลิเคชั่นของแบรนด์

  • Video Views

   เพื่อดึงดูดให้ผู้ใช้งาน TikTok เข้ามารับชมวิดีโอของแบรนด์

  • Conversion

   เพื่อโน้มน้าวให้ผู้ใช้งานตัดสินใจซื้อสินค้าหรือบริการ

  รูปแบบของ TikTok Ads

  1. Top View

  เป็นรูปแบบโฆษณาที่โดดเด่นเป็นอย่างมาก เนื่องจากโฆษณานี้จะเป็นวิดีโอตัวแรกเมื่อผู้ใช้งานเปิดแอปพลิเคชั่น TikTiok ขึ้นมา สามารถดึงดูดความสนใจของผู้ใช้งาน โดยแบรนด์สามารถสร้างสรรค์เรื่องราวได้อย่างไม่จำกัด เพื่อให้ผู้ใช้รู้จักและมีการโต้ตอบกับแบรนด์มากขึ้น

  2. In-feed Ads

  เป็นโฆษณาที่แสดงเด้งขึ้นมาในหน้า For You ระหว่างที่ผู้ใช้งานรับชมวิดีโออยู่ การโฆษณารูปแบบนี้ช่วยดึงดูดให้ผู้ใช้งานเกิดความสนใจในแบรนด์มากขึ้น และสามารถปรับแต่งให้มีปุ่มกดไปยังเว็บไซต์ รวมถึงปุ่มสำหรับการติดตั้งแอปพลิเคชั่นด้วย นับว่าช่วยให้บรรลุวัตถุประสงค์หลายข้อทีเดียว

  3. Branded Hashtag Challenge

  เป็นอีกหนึ่งรูปแบบการโฆษณาที่น่าสนใจและได้ประสิทธิภาพอย่างมาก โดยการสร้าง Challenge ผ่านแฮชแท็กเฉพาะของแบรนด์ เพื่อจุดประกายให้ผู้ใช้งานมีส่วนร่วมในการสร้างสรรค์วิดีโอของตนเอง สามารถสร้างการรับรู้และเพิ่มจำนวนผู้ติดตามได้เป็นอย่างมาก

  4. Branded Effect

  เป็นการโฆษณาในรูปแบบที่ดึงดูดให้ผู้ใช้งานเข้ามามีส่วนร่วมด้วยเกม สติ๊กเกอร์ ฟิลเตอร์ หรือเอฟเฟกต์ที่สร้างขึ้นสำหรับแบรนด์โดยเฉพาะ เพื่อให้ผู้ใช้งานได้นำไปใช้สร้างสรรค์วิดีโอของตนเอง ช่วยให้แบรนด์ของคุณเป็นน่าสนใจและเป็นที่รู้จักของคนในวงกว้างมากขึ้น

  กรุณาติดต่อฝ่ายขายเพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือขอใบเสนอราคา

  ข้อดีของ TikTok Ads

  TikTok Ads หรือการโฆษณาใน TikTok เป็นการทำการตลาดแบบออนไลน์ช่องทางหนึ่ง ซึ่งกำลังเป็นกระแสและได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย โดยมีข้อดี ดังนี้

  ข้อดีของ Twitter Ads

  เพิ่มกลุ่มผู้ชมและผู้ติดตาม

  ด้วย TikTok เป็นแอปพลิเคชั่นที่มีผู้ใช้งานกว่า 1,000 ล้านคนทั่วโลก ทำให้ TikTok Ads นับเป็นการเพิ่มให้แบรนด์ของคุณมีคนรู้จักมากขึ้น รวมถึงเป็นการเพิ่มจำนวนผู้ติดตามและการรับชมวิดีโอในแพลตฟอร์มนี้สูงขึ้น ซึ่งเมื่อมีคนรู้จักและติดตามมากขึ้น ก็ส่งผลดีตามมาอีกมากมาย

  มีรูปแบบให้เลือกหลากหลาย

  TikTok Ads เป็นการโฆษณาบนแพลตฟอร์มออนไลน์ที่มีรูปแบบให้แบรนด์ได้เลือกหลายรูปแบบ ซึ่งมีลักษณะและความน่าสนใจแตกต่างกันไปในแต่ละประเภท แต่มีจุดประสงค์หลักที่สอดคล้องกัน คือเพื่อสร้างการรับรู้และกระตุ้นให้ผู้ใช้งานตัดสินใจซื้อสินค้าหรือบริการ

  สร้างแบรนด์ให้เติบโตขึ้น

  การเลือกใช้ TikTok Ads ในการประชาสัมพันธ์และโน้มน้าวให้ผู้ใช้งานซื้อสินค้าหรือบริการ เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งในการพัฒนาแบรนด์ให้ก้าวไปข้างหน้า และมีโอกาสเติบโตทางธุรกิจได้ เนื่องจากมีผู้ใช้งานมากขึ้นเรื่อย ๆ ในทุกปี นับเป็นอีกหนึ่งแพลตฟอร์มหลักสำหรับการตลาดออนไลน์

  วัดและประเมินผลได้

  เนื่องจาก TikTok Ads เป็นการทำโฆษณาในโซเชียลมีเดีย ทำให้แบรนด์วัดและประเมินผลลัพธ์ของการทำโฆษณาในรูปแบบได้แบบเรียลไทม์ทันที โดยแบรนด์จะเห็นการเพิ่มขึ้นของจำนวนผู้เข้ามามีส่วนร่วมกับกิจกรรมต่าง ๆ รวมถึงจำนวนผู้ติดตามและยอดขายที่เพิ่มขึ้นด้วย

  บริการ TikTok Ads ของเรา

  บริษัท อาอุน ไทย ให้บริการลงโฆษณากับ TikTok โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญ และมีจุดแข็งดังต่อไปนี้

  • กำหนดเป้าหมายและแคมเปญโฆษณาให้เหมาะกับจุดประสงค์การทำการตลาดของลูกค้า
  • วิเคราะห์และติดตามเทรนด์เพื่อแนะนำคอนเทนต์ให้ตอบโจทย์กลุ่มเป้าหมาย
  • บริหารงบประมาณในแต่ละวัน พร้อมตรวจสอบและปรับปรุงประสิทธิภาพของโฆษณา
  • รายงานผลการลงโฆษณาให้ลูกค้าเป็นรายอาทิตย์* และรายเดือน (ขึ้นอยู่กับแพ็กเกจ)
  • ประชุมสรุปผลเป็นรายเดือน พร้อมผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำในการทำการตลาดบน TikTok
  • แพ็กเกจลงโฆษณา TikTok Ads ราคาถูกเริ่มต้นที่ 10,000 บาทต่อเดือน (ยังไม่รวมค่าดำเนินการ (Management Fee))

  บริการ TiKTok Ads จากบริษัท อาอุน ไทย แลบบอราทอรี่ส์ จำกัด เป็นบริการที่มีประสิทธิภาพ เห็นผลลัพธ์ได้อย่างชัดเจน รวมถึงอาอุน ไทยยังเป็นเอเจนซี่ที่ให้บริการด้านการตลาดออนไลน์แบบ 1-Stop-Service ซึ่งจะช่วยให้ลูกค้าทำการตลาดบน TikTok ได้อย่างมีประสิทธิภาพและประสบความสำเร็จมากที่สุด

  ติดต่อฝ่ายขาย

  ปรึกษาการทำการตลาดฟรี พร้อมรับข้อเสนอพิเศษ!


  บริษัท อาอุน ไทย พร้อมให้คำปรึกษาโดยผู้เชี่ยวชาญ เพื่อการทำการตลาดออนไลน์อย่างมีประสิทธิภาพ

  ติดต่อสอบถาม

  02-652-5090

  บริการ SMM (Social Media Marketing) อื่นๆ