ช่องทางติดต่อฝ่ายขาย 097-232-6238 (คุณควีน),097-125-6836 (คุณปาล์ม)

SEO Agency ชั้นนำจากญี่ปุ่น
บริษัทเอเจนซี่รับทำ SEO
(Search Engine Optimization)

บริษัท อาอุน ไทย เป็น SEO Agency บริษัทเอเจนซี่รับทำ SEO ชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่นที่เปิดสาขาในไทยมากว่า 15 ปี พร้อมให้บริการ SEO (Search Engine Optimization) หลากหลายรูปแบบ ทั้งการทำเว็บไซต์ติดหน้าแรก Google และการเพิ่มคนเข้าเว็บไซต์

ดูรายละเอียด

  เรื่องที่ต้องการสอบถาม

  บริการ SEO (Search Engine Optimization)

  บริการรับทำ "SEO" หรือ "Search Engine Optimization" คือ บริการที่จะช่วยทำให้เว็บไซต์ของลูกค้าติดอันดับบนหน้าแสดงผลการค้นหา (Search Result Page) ในส่วน Organic Search หรือ Natural Search ของ Search Engine อาทิ Google, Yahoo!, Bing เมื่อมีการค้นหาด้วย Keyword ที่เลือกมาทำ SEO โดยมีขั้นตอนการทำหลักๆ ประกอบด้วย

  • On-page SEO การปรับปรุงโครงสร้างเว็บไซต์และเนื้อหาภายในเว็บไซต์ให้เป็นไปตามหลักของ Search Engine
  • Off-page SEO การเพิ่ม Backlink ที่มีคุณภาพจากแหล่งต่างๆ มายังเว็บไซต์ของลูกค้า
  SEO (Search Engine Optimization) Services

  ตัวอย่างหน้าผลการค้นหาของ Google.co.th โดย Keyword คำว่า "รับทำ seo"

  พร้อมช่วยให้ธุรกิจของคุณเติบโต อย่างยั่งยืน

  300+

  เว็บไซต์

  2000+

  คีย์เวิร์ดที่ติดหน้าแรก

  500%

  % Traffic ที่เพิ่มขึ้น

  1000%

  % Impression ที่เพิ่มขึน
  พร้อมช่วยให้ธุรกิจของคุณเติบโต อย่างยั่งยืน
  Audit Your Website’s SEO Now!
  Enter the URL of your homepage, or any page on your site to get a report of how it performs in about 30 seconds.

  บริการ SEO ของเรา

  SEO Package บริการ SEO ไม่ติดหน้าแรก ไม่คิดเงิน

  SEO Package บริการ SEO ไม่ติดหน้าแรก ไม่คิดเงิน

  บริการรับทำ SEO ราคาถูกแบบรายเดือน โปรโมทเว็บไซต์ด้วยเทคนิคคุณภาพสายขาว รับประกันอันดับ ติดหน้าแรก Google ราคาเฉลี่ยรายเดือนเริ่ม 2,000 บาท/คำ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม
  SEO Consultation วิเคราะห์และปรับเว็บไซต์ตามหลัก SEO

  SEO Consultation วิเคราะห์และปรับเว็บไซต์ตามหลัก SEO

  บริการที่ปรึกษา SEO พร้อมทำ SEO Audit โดยทีม Specialist ที่เชี่ยวชาญ ทั้ง Technical SEO และ On-page SEO เพื่อปรับปุรงเว็บไซต์ให้ติดอันดับบน Google

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม
  Backlink Building รับทำ Backlink คุณภาพดันอันดับ SEO

  Backlink Building รับทำ Backlink คุณภาพดันอันดับ SEO

  บริการรับทำ Backlink ที่มีคุณภาพสูง พร้อมบทความที่มีเนื้อหาเกี่ยวข้อง เพื่อเพิ่มลิงก์อ้างอิงจากเว็บไซต์ชั้นนำของไทย สำหรับการทำ Off-page SEO

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม
  SEO Premium รับโปรโมทเว็บไซต์เพื่อเพิ่ม Traffic

  SEO Premium รับโปรโมทเว็บไซต์เพื่อเพิ่ม Traffic

  บริการรับโปรโมทเว็บไซต์โดยการวางกลยุทธ์ปรับปรุง On-page SEO พร้อมสร้างบทความคุณภาพ เพื่อเพิ่ม Organic Traffic หรือคนเข้าเว็บไซต์จาก Google

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม
  SEO Content Creation รับเขียนบทความและคอนเทนต์ SEO

  SEO Content Creation รับเขียนบทความและคอนเทนต์ SEO

  บริการวิเคราะห์พร้อมรับเขียนบทความ SEO และทำคอนเทนต์รายละเอียดสินค้าหรือบริการในเว็บไซต์ของลูกค้าโดยทีมนักเขียน เพื่อให้รองรับการทำ On-page SEO

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม
  SEO & Web Creation รับทำเว็บไซต์ WordPress และ SEO

  SEO & Web Creation รับทำเว็บไซต์ WordPress และ SEO

  บริการรับทำเว็บไซต์ WordPress และวางกลยุทธ์ทำ SEO แบบครบวงจร ตั้งแต่การวางแผนผังและโครงสร้างเว็บไซต์ พร้อมการทำคอนเทนต์ให้ถูกหลัก SEO

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม
  ปรึกษาแนวทางการทำการตลาดเบื้องต้นด้วย SEO ฟรี!

  ทำไมต้องทำ SEO?

  ปัจจุบันมีผู้ใช้อินเตอร์เน็ตพิ่มขึ้นเรื่อยๆ บริษัทและธุรกิจต่างๆ จึงหันมาโปรโมทองค์กร, สินค้า หรือบริการผ่านทางเว็บไซต์ ซึ่งหมายความว่าคู่แข่งทางช่องทางออนไลน์ของท่านจะมีจำนวนที่เพิ่มขึ้น ดังนั้นการโปรโมทเว็บไซต์ของท่านให้มีอันดับที่สูงขึ้นนั้นเป็นสิ่งที่จำเป็น เนื่องจากพฤติกรรมผู้ใช้อินเตอร์เน็ต 90 เปอร์เซ็นต์ ใช้ Search Engine โดยที่ผู้ใช้งานมักจะคลิกดูรายละเอียดของเว็บไซต์ที่ติดในลำดับต้นๆ

  ปกติแล้วคนทั่วไปมักจะเปิดดูผลการค้นหาใน Search Result Page เพียงแค่ 2 หน้าแรก หรืออันดับ 1-20 หากเว็บไซต์แสดงอยู่ในอันดับต่ำกว่านี้ โอกาสที่คนจะคลิกเข้าไปดูเว็บไซต์ก็น้อยลงตามไปด้วย

  เมื่อเว็บไซต์ของเราอยู่ในตำแหน่งที่เข้าถึงได้ง่ายใน Search Result Page ธุรกิจของเราก็ย่อมจะเป็นที่รู้จักมากขึ้น แม้ว่าจะไม่มีการคลิกเข้าไปดู แต่อย่างน้อยชื่อของเว็บไซต์และเนื้อหาที่ต้องการเน้นก็สามารถปรากฏให้ผู้ใช้เห็นได้ รวมไปถึงเป็นการสร้างภาพลักษณ์ (Branding) ที่ดีต่อองค์กรหรือธุรกิจของท่านอีกด้วย หากเว็บไซต์ของท่านได้เป็นอันดับต้นๆ เมื่อค้นหา ด้วย keyword ที่เกี่ยวกับธุรกิจของท่าน

  เว็บไซต์โดยส่วนมากที่ขายสินค้าหรือบริการไม่ได้มักจะเป็นเพราะไม่ค่อยมีผู้เข้าชม การทำ SEO นอกจากจะช่วยเพิ่มโอกาสในการเข้าถึงเว็บไซต์แล้ว ยังสามารถช่วยเพิ่มลูกค้ารายใหม่ๆ ได้อีกด้วย

  ค่าใช้จ่ายในการทำ SEO ถือว่าถูกมากเมื่อเทียบกับการโฆษณาผ่านทางสื่อชนิดอื่นๆ และยังตรงเป้าหมายมากกว่าเพราะใช้ Keyword ที่ผู้ใช้ต้องการค้นหาเป็นตัวกำหนดขอบเขต

  ทำไมต้องจ้างบริษัทเอเจนซี่ทำ SEO?

  ลดความยุ่งยากในการทำ SEO

  ช่วยประหยัดเวลาและลดความยุ่งยากในการทำ SEO

  การทำ SEO ให้กับเว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษาและลงมือปฏิบัติได้ด้วยตัวเอง แต่การจ้างบริษัทที่เชี่ยวชาญจะช่วยให้ท่านไม่ต้องเสียเวลาและทำให้ธุรกิจของท่านก้าวไปในตลาดของ Search Engine ได้อย่างมั่นคง

  ความรู้ความเข้าใจที่ถูกต้องเกี่ยวกับการทำ SEO

  ได้ความรู้ความเข้าใจที่ถูกต้องเกี่ยวกับการทำ SEO

  บริษัทของเราไม่ได้แค่วิเคราะห์และทำให้เว็บไซต์ของท่านติดอันดับที่ดีขึ้นเท่านั้น แต่เรายังนำเสนอหลักการของ SEO ที่ถูกต้องและเป็นรูปธรรมเพื่อให้ท่านเข้าใจและสามารถนำไปประยุกต์ใช้ต่อยอดธุรกิจได้ แม้ว่าท่านจะไม่ได้เป็นลูกค้าของเราแล้วก็ตาม

  Features

  มีผู้เชี่ยวชาญคอยให้ความช่วยเหลือและมีเครื่องมือเพียบพร้อม

  เรายังมีทีมวิเคราะห์และเครื่องมือในการสำรวจและวิจัยเทรนด์ของ Search Engine อยู่ภายในบริษัทเองซึ่งเป็นจุดแข็งที่เหนือกว่าบริษัทอื่นๆ นอกจากนั้น เรายังมีเครื่องมือสำหรับตรวจสอบอันดับเว็บไซต์ให้กับลูกค้าที่ใช้บริการ SEO กับทางบริษัท ลูกค้าสามารถดูข้อมูลอันดับย้อนหลังหรือเลือกดูตามช่วงเวลาก็ได้

  บริษัท อาอุน ไทย มีบริการรับทำ SEO หลากหลายรูปแบบ
  กรุณาติดต่อฝ่ายขายเพื่อขอรับข้อมูลของบริการที่เหมาะกับเว็บไซต์ของลูกค้า

  ※เราขออนุญาตไม่ให้บริการเว็บไซต์หรือธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับการพนัน เพศ แชร์ลูกโซ่ สินค้าผิดกฎหมาย หรือละเมิดลิขสิทธิ์

  คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับการจ้างบริษัททำ SEO

  A:

  ควรเลือก Keyword ที่เกี่ยวข้องกับเนื้อหาในเว็บไซต์และตรงกับเป้าหมายให้มากที่สุด นอกจากนั้นต้องเป็น Keyword ที่มีผู้ใช้ค้นหาจริง (สามารถตรวจสอบได้จาก Google Keyword Planner) ไม่ควรเลือก Keyword ที่กว้างเกินไปในการเริ่มทำ SEO เพราะมีการแข่งขันสูงมาก โอกาสที่จะทำติดในหน้าแรกมีน้อยและยังมีค่าใช้จ่ายสูง

  A:

  เราใช้วิธีการที่ถูกต้องตามหลักของ Search Engine ตั้งแต่การแนะนำการปรับโครงสร้างเว็บไซต์ การสร้างลิงค์และการสร้างคอนเทนท์ที่มีคุณภาพโดยใช้ผู้เชี่ยวชาญในการดำเนินงาน ทั้งนี้ เราเป็นผู้ให้คำแนะนำในการปรับปรุงเว็บไซต์และการสร้าง Backlink ให้กับเว็บไซต์ของลูกค้า ดังนั้นลูกค้าต้องเป็นผู้ปรับแก้ตัวเว็บไซต์เอง แต่ลูกสามารถให้ทางบริษัทเป็นผู้ปรับแก้ให้ได้ ซึ่งมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

  A:

  ในช่วงเดือนแรกของบริการจะเป็นช่วงของการวิเคราะห์และปรับปรุงเว็บไซต์ หลังจากนั้นต่อให้ทาง Search Engine เข้ามาเก็บข้อมูลและจัดอันดับเว็บไซต์ให้ใหม่ โดยคร่าวๆ ต้องใช้เวลาประมาณ 1 เดือนขึ้นไปกว่าเว็บไซต์จะขึ้นมาในหน้าแรก ทั้งนี้ก็ยังขึ้นอยู่กับอีกหลายปัจจัย เช่น อันดับเดิมที่มีอยู่ของเว็บไซต์ คุณภาพของเว็บไซต์ลูกค้า ความยากง่ายของคีย์เวิร์ด การทำ SEO ของเว็บไซต์คู่แข่ง เป็นต้น

  A:

  อันดับจะมีการเปลี่ยนแปลงบ้าง หรืออาจจะค่อยๆ ลดลงจนหายไปจากหน้าแรกจนไปอยู่ในหน้าถัดๆ ไป ขึ้นอยู่กับพื้นฐานของเว็บไซต์ของลูกค้า และการแข่งขันในคีย์เวิร์ดนั้นๆ

  A:

  เบื้องต้นทางบริษัทมีการคิดค่าใช้จ่ายแตกต่างกันในแต่ละบริการ รวมถึงความยากง่ายของ Keyword จำนวนของ Keyword และระยะสัญญา โดยเริ่มต้นอยู่ที่ 1,500 บาทต่อเดือน หากต้องการรายละเอียดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม กรุณาติดต่อบริษัทเพื่อประเมินราคาที่แน่นอน

  A:

  ไม่ควร เพราะการทำ SEO ที่ดี คือ การปรับปรุงเว็บไซต์และเพิ่มลิงค์อย่างเป็นธรรมชาติ การใช้บริการ SEO กับผู้ให้บริการหลายแห่งในเวลาพร้อมกันนั้น มีโอกาสจะได้รับลิงค์จากผู้ให้บริการต่างๆ มากเกินผิดปกติ ซึ่งอาจทำให้โดนลงโทษจาก Search Engine ได้

  ติดต่อฝ่ายขาย

  ปรึกษาการทำการตลาดฟรี พร้อมรับข้อเสนอพิเศษ!


  บริษัท อาอุน ไทย พร้อมให้คำปรึกษาโดยผู้เชี่ยวชาญ เพื่อการทำการตลาดออนไลน์อย่างมีประสิทธิภาพ

  ติดต่อฝ่ายขาย

  097-232-6238 (คุณควีน)

  ติดต่อฝ่ายขาย

  097-125-6836 (คุณปาล์ม)

  ติดต่อสอบถาม

  02-652-5090

   เรื่องที่ต้องการสอบถาม

   ※เราขออนุญาตไม่ให้บริการเว็บไซต์หรือธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับการพนัน เพศ แชร์ลูกโซ่ สินค้าผิดกฎหมาย หรือละเมิดลิขสิทธิ์

   SEO Blog