14 กันยายน 2553

งานสัมมนา “Web Marketing in Asia” ครั้งที่ 2 : กรุงเทพฯ (ภาษาญี่ปุ่น)

เมื่อวันอังคารที่ 14 กันยายน 2553 ที่ผ่านมา บริษัท อาอุน ไทย แลบบอราทอรี่ส์ จำกัด (AUN Thai Laboratories Co., Ltd.) ผู้ให้บริการทางด้าน Global Internet Marketing ได้จัดงานสัมมนา “Web Marketing in Asia” (การทำการตลาดออนไลน์ในเอเชีย) ครั้งที่2 ขึ้น ณ โรงแรมโนโวเทลโลตัสสุขุมวิท กรุงเทพฯ สำหรับลูกค้า ผู้สนใจ และผู้ที่พลาดโอกาสในงานสัมมนาครั้งก่อน โดยเนื้อหาในงานสัมมนาครั้งนี้ยังคงเน้นไปที่การทำการตลาดออนไลน์ในกลุ่มประเทศเอเชีย

จุดเด่นในงานสัมมนาครั้งนี้ คือ เราได้หยิบยกกลยุทธ์และวิธีการทำการตลาดที่ประสบความสำเร็จและมีประสิทธิภาพบนธุรกิจออนไลน์จากประเทศญี่ปุ่น สู่การประสบความสำเร็จในการทำการตลาดในเอเชีย  โดยมีเนื้อหาเกี่ยวกับเทรนด์ของตลาดในเอเชียและการได้มาซึ่งยอดขายที่เพิ่มมากขึ้น มีการอธิบายวิธีการตั้งแต่ขั้นตอนการเริ่มทำเว็บไซต์ไปจนถึงการโปรโมทสินค้าหรือบริการอย่างมีประสิทธิภาพ และการเข้าถึงกลุ่มลูกค้าญี่ปุ่นที่มาท่องเที่ยวหรือพักอาศัยอยู่ในประเทศไทย โดยการโฆษณาผ่านสื่อออนไลน์ที่ชื่อว่า “Visit-First” (ปัจจุบัน “Visit-First” ได้เปลี่ยนชื่อเป็น “More” แล้ว)

วิทยากรที่ได้มาให้ความรู้ในครั้งนี้ คือ คุณอากิระ ชิดะ (Mr. Akira SHIDA) CEO บริษัท อาอุน คอนซัลติ้งค์ จากประเทศญี่ปุ่น (AUN Consulting, Inc. (Japan)), คุณอากิระ คิขุจิ (Mr. Akira KIKUCHI) Managing Director และคุณคุมิโกะ อินุอิ (Ms. Kumiko INUI) Japanese Sale ของบริษัท อาอุน ไทย แลบบอราทอรี่ส์ จำกัด (AUN Thai Laboratories Co., Ltd.)

(ภาพบรรยากาศภายในงาน)

ปรึกษาทำการตลาดฟรี

ติดต่อฝ่ายขาย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ติดต่อฝ่ายขาย

ปรึกษาการทำการตลาดฟรี พร้อมรับข้อเสนอพิเศษ!


บริษัท อาอุน ไทย พร้อมให้คำปรึกษาโดยผู้เชี่ยวชาญ เพื่อการทำการตลาดออนไลน์อย่างมีประสิทธิภาพ

ติดต่อสอบถาม

02-652-5090