7 มิถุนายน 2554

งานสัมมนา “Newest Web Marketing in Asia & Vietnam Market” ณ เมืองโฮจิมินห์ ประเทศเวียดนาม (ภาษาญี่ปุ่น)

วันอังคารที่ 7 มิถุนายน 2554  บริษัท อาอุน ไทย แลบบอราทอรี่ส์ จำกัด (AUN Thai Laboratories Co., Ltd.) ผู้ให้บริการทางด้าน Global Internet Marketing รวมไปถึง SEM (Search Engine Marketing), SEO (Search Engine Optimization) และ PPC (Pay Per Click) ได้จัดงานสัมมนาในหัวข้อเรื่อง “Newest Web Marketing in Asia & Vietnam Market” (เทรนด์ใหม่ล่าสุดในการทำการตลาดออนไลน์ในตลาดเอเชียและเวียดนาม) ณ โรงแรมพาเลซโฮเทลไซงอน เมืองโฮจิมินห์ ประเทศเวียดนาม

เนื่องจากในปัจจุบันนี้ จำนวนผู้ใช้อินเทอร์เน็ตในแถบประเทศเอเชียได้เพิ่มสูงขึ้นอย่างรวดเร็ว และการทำการตลาดออนไลน์ (Web Marketing) ก็กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ดังนั้นการให้ความสำคัญกับการทำการตลาดออนไลน์ (Web Marketing) จึงเป็นสิ่งสำคัญและจำเป็นอย่างยิ่ง

เนื้อหาในงานสัมมนาครั้งนี้ได้ชี้แนะแนวทางและเทรนด์ของการทำการตลาดออนไลน์ในเอเชียและประเทศเวียดนาม ปัจจัยที่สำคัญและจำเป็นที่จะช่วยทำให้ธุรกิจประสบความสำเร็จ รวมไปถึงความสำคัญของการมีเว็บไซต์ การออกแบบทำเว็บไซต์ หรือการทำเว็บไซต์อย่างไรให้ดึงดูดใจและสามารถเพิ่มยอดขายให้ได้สูงสุด ตลอดจนอธิบายวิธีการโปรโมทสินค้าและบริการต่างๆผ่านทางเว็บไซต์ โดยการทำการตลาดบนระบบค้นหาทางอินเทอร์เน็ต (Search Engine Marketing) ว่ามีวิธีและเทคนิคอย่างไรบ้าง ที่จะสามารถช่วยทำให้ประสบความสำเร็จในการเพิ่มยอดขายได้อย่างมีประสิทธิภาพ และสามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างตรงจุด

ในงานสัมมนาครั้งนี้มีวิทยากรทั้งหมดด้วยกัน 3 ท่าน นำโดย คุณอากิระ ชิดะ (Mr. Akira SHIDA) CEO บริษัท อาอุน คอนซัลติ้งค์ จากประเทศญี่ปุ่น (AUN Consulting, Inc. (Japan)), คุณอากิระ คิขุจิ (Mr. Akira KIKUCHI) Managing Director และคุณซูซูมุ คาโต้ (Mr. Susumu KATO) Senior Sale Manager ของบริษัท อาอุน ไทย แลบบอราทอรี่ส์ จำกัด (AUN Thai Laboratories Co., Ltd.) เป็นวิทยากรในครั้งนี้

ปรึกษาทำการตลาดฟรี

ติดต่อฝ่ายขาย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ติดต่อฝ่ายขาย

ปรึกษาการทำการตลาดฟรี พร้อมรับข้อเสนอพิเศษ!


บริษัท อาอุน ไทย พร้อมให้คำปรึกษาโดยผู้เชี่ยวชาญ เพื่อการทำการตลาดออนไลน์อย่างมีประสิทธิภาพ

ติดต่อสอบถาม

02-652-5090