9 กุมภาพันธ์ 2554

งานสัมมนา “Newest Web Marketing in Asia & Thailand Market” ครั้งที่ 1 : กรุงเทพฯ (ภาษาญี่ปุ่น)

เมื่อวันพุธที่ 9 กุมภาพันธ์ 2554 ที่ผ่านมา บริษัท อาอุน ไทย แลบบอราทอรี่ส์ จำกัด (AUN Thai Laboratories Co., Ltd.) ผู้ให้บริการทางด้าน Global Internet Marketing รวมไปถึง SEM (Search Engine Marketing), SEO (Search Engine Optimization) และ PPC (Pay Per Click) ได้จัดงานสัมมนาในหัวข้อเรื่อง “Newest Web Marketing in Asia & Thailand Market” (เทรนด์ใหม่ล่าสุดในการทำการตลาดออนไลน์ในตลาดเอเชียและไทย) ครั้งที่ 1 ขึ้น ณ โรงแรมโนโวเทลโลตัสสุขุมวิท กรุงเทพฯ

เนื้อหาหลักของงานสัมมนาเป็นการนำเสนอเกี่ยวกับเทรนด์ใหม่มาแรงล่าสุดในการทำการตลาดทั้งในประเทศไทยและประเทศในทวีปเอเชีย ซึ่งเป็นตลาดที่กำลังได้รับการผลักดันและสนันสนุน ทำให้มีการเติบโตอย่างรวดเร็วในขณะนี้ รวมไปถึงได้หยิบยกกลยุทธ์และวิธีการทำการตลาดที่ประสบความสำเร็จและมีประสิทธิภาพบนธุรกิจออนไลน์จากประเทศญี่ปุ่น สู่การประสบความสำเร็จในการทำการตลาดทั้งในไทยและเอเชีย โดยพูดถึงการทำเว็บไซต์อย่างไรให้สามารถเพิ่มยอดขายได้สูงสุด และการทำการตลาดผ่านระบบค้นหาทางอินเทอร์เน็ต SEM (Search Engine Marketing) อย่างไรให้ประสบความสำเร็จและได้ผลตรงตามกลุ่มลูกค้าเป้าหมายที่เราต้องการ

วิทยากรที่มาร่วมแลกเปลี่ยนความรู้ในงานสัมมนาครั้งนี้ คือ คุณอากิระ ชิดะ (Mr. Akira SHIDA) CEO บริษัท อาอุน คอนซัลติ้งค์ จากประเทศญี่ปุ่น (AUN Consulting, Inc. (Japan)), คุณอากิระ คิขุจิ (Mr. Akira KIKUCHI) Managing Director และคุณคุมิโกะ อินูอิ (Ms. Kumiko INUI) Japanese Sale ของบริษัท อาอุน ไทย แลบบอราทอรี่ส์ จำกัด (AUN Thai Laboratories Co., Ltd.)

(ภาพบรรยากาศภายในงาน)

ปรึกษาทำการตลาดฟรี

ติดต่อฝ่ายขาย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ติดต่อฝ่ายขาย

ปรึกษาการทำการตลาดฟรี พร้อมรับข้อเสนอพิเศษ!


บริษัท อาอุน ไทย พร้อมให้คำปรึกษาโดยผู้เชี่ยวชาญ เพื่อการทำการตลาดออนไลน์อย่างมีประสิทธิภาพ

ติดต่อสอบถาม

02-652-5090