20 ตุลาคม 2553

เกาะติดงาน Executive Café ในหัวข้อเรื่อง “Flash Marketing & Google Tool” : กรุงเทพฯ (ภาษาญี่ปุ่น)

งาน Executive Café เมื่อวันพุธที่ 20 ตุลาคม 2553 ในหัวข้อเรื่อง “Flash Marketing & Google Tool” (การทำการตลาดแบบ Flash marketing & เครื่องมือที่สำคัญและน่าสนใจของกูลเกิ้ล) ณ บริษัท อาอุน ไทย แลบบอราทอรี่ส์ จำกัด (AUN Thai Laboratories Co., Ltd.) ซึ่งเป็นผู้ให้บริการทางด้าน Global Internet Marketing รวมไปถึง SEM (Search Engine Marketing), SEO (Search Engine Optimization) และ PPC (Pay Per Click)

ในปัจจุบันการทำการตลาดแบบ Flash Marketing กำลังเป็นที่นิยมอย่างมาก จากการที่มีเว็บไซต์ขายคูปองหรือสินค้าในรูปแบบดีลเกิดขึ้นอย่างมากมาย จึงเป็นสิ่งจำเป็นที่เราควรจะรู้ทันรูปแบบการทำการตลาดในรูปแบบใหม่ที่เกิดขึ้นนี้ โดยในงาน Executive Café: Flash marketing & Google Tool เราได้อธิบายรายละเอียดเกี่ยวกับหลักการทำงานของ Flash Marketing ยอดขายที่เพิ่มมากขึ้นจากการโปรโมท รวมทั้งแนวโน้มทางการตลาดของ  Flash Marketing ที่กำลังแผ่ขยายเพิ่มมากขึ้นอย่างรวดเร็ว อีกทั้งยังได้แนะนำการใช้เครื่องมือต่างๆในหน้าเว็บค้นหาข้อมูลชื่อดังอย่าง Google (Search Engine Marketing) เพื่อการใช้งานอย่างมีประสิทธิภาพและเกิดประสิทธิผลสูงสุด

วิทยากรที่มาร่วมแลกเปลี่ยนความรู้ในครั้งนี้ คือ คุณอากิระ คิขุจิ (Mr. Akira KIKUCHI) Managing Director และคุณคุมิโกะ อินูอิ (Ms. Kumiko INUI) Japanese Sale ของบริษัท อาอุน ไทย แลบบอราทอรี่ส์ จำกัด (AUN Thai Laboratories Co., Ltd.)

ปรึกษาทำการตลาดฟรี

ติดต่อฝ่ายขาย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ติดต่อฝ่ายขาย

ปรึกษาการทำการตลาดฟรี พร้อมรับข้อเสนอพิเศษ!


บริษัท อาอุน ไทย พร้อมให้คำปรึกษาโดยผู้เชี่ยวชาญ เพื่อการทำการตลาดออนไลน์อย่างมีประสิทธิภาพ

ติดต่อสอบถาม

02-652-5090